Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu
slider0 slider1 slider2 slider3 slider4 slider5 slider6 slider7 slider8 slider9 slider10 slider11

Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần Kỹ Phát Lộc (KPL) xin gửi lời chúc thành công và tri ân đến quý khách hàng, cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Công ty cổ phần Kỹ Phát Lộc (KPL) là một đơn vị chuyên phân phối sỉ và lẻ các thiết bị đo lường, trụ bơm xăng dầu, vật tư thiết bị trụ bơm, tư vấn thiết kế cung cấp và thi công trạm xăng dầu và công nghiệp.,…. Với đội ngũ kinh doanh am tường kỹ thuật và các chuyên viên lành nghề, luôn sẵn sàng nhiệt tình hỗ trợ mọi ý kiến phản hồi, tư vấn kỹ thuật cho quý khách hàng. Với những lợi thế hiện có, KPL vẫn không ngừng cải thiện quy trình hoạt động và từng bước đa dạng hóa danh mục sản phẩm, đồng thời nâng cao chất lượng phục vụ với phương châm: “... Chúng tôi luôn là nhà cung cấp chuyên nghiệp, luôn sát cánh với quý khách hàng trong mọi thăng trầm của sự cạnh tranh khốc liệt...”.
Bên cạnh đó, nhằm tiếp cận tối đa nhu cầu thực tiễn và đa dạng của từng phân khúc thị trường, chúng tôi còn là nhà phân phối sỉ trọn gói cho các đại lý mới. Trong quy trình lên danh mục đơn hàng mẫu chúng tôi luôn gắn liền với họat động tư vấn và khảo sát thực tế nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho quá trình kinh doanh của khách hàng và hệ thống đại lý. Với sự liên kết chặt chẽ với các nhà cung cấp uy tín cũng là một điểm lợi thế cạnh tranh của chúng tôi, góp phần xây dựng một hệ thống vững chắc.
Các sản phẩm về trụ bơm xăng dầu của chúng tôi đã được Tổng Cục Đo Lường Chất Lượng cấp phê duyệt mẫu có chức năng in.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách. Hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tin tưởng và hài lòng nhất. Sự gõ cửa của các bạn là niềm tự hào của chúng tôi!
 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ PHÁT LỘC (KPL)

Đ/c: 12 Đường 3122 Phạm Thế Hiển, P.7, Q.8, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028.22416.497 / 0934.118.345

Email: kpl_tech@yahoo.com - sales@kpl.vn - sales1@kpl.vn